5 Easy Facts About âm đạo giả Described

diễn tả CHI TIẾT
Búp bê tình dục dành cho nam có bộ ngực và cặp mông căng tròn kích thích nam giới thủ dâm đầy thoả mãn mang rộng rãi phong độ và cảm giác khiêu khích tột độ khi sờ nắn

thông báo búp bê dục tình dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật
Búp bê dục tình dành cho nam silicon cao cấp như thật

Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết
Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết

cội nguồn sản phẩm: Hongkong

Chất liệu: TPR có sự đàn hồi giống với cảm giác chân thật của da người.

Chiều dài sản phẩm: 23cm.

Vòng eo rộng: 16cm.

Độ rộng của vai: 13cm.

diễn tả về búp bê dục tình dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích
Búp bê dục tình dành cho nam vòng một căng tròn sờ nắn cực thích

Dành cho các anh chàng đơn chiếc hay gặp vấn đề trong việc khiến cho quen sở hữu những cô nàng hot bỏng, búp bê tình dục dành cho nam sở hữu bộ gò hồng đào căng mịn sẽ kích thích những chàng trai ngay từ đầu tiên sờ vào sản phẩm.

Được khiến cho trong khoảng silicon cao cấp TPR, búp bê dục tình dành cho nam sẽ tạo một cảm xúc chân thực và sống động nhất, từ các chi tiết chu đáo như các thớ giết sâu trong âm đạo và hậu môn được làm cho cẩn thận để cho các chàng với thể nhét dương vật của mình vào và cảm nhận cuộc tình ái như khi đang quan hệ sở hữu một người nữ giới đích thực .

Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng
Búp bê dục tình dành cho nam nhìn thẳng

Búp bê tình dục dành cho nam tư thế nằm ngửa
Búp bê dục tình dành cho âm đ?o giá 200k nam tư thế nằm ngửa

Búp bê tình dục dành cho nam có thể quan hệ từ phía sau
Búp bê dục tình dành cho nam với thể quan hệ trong khoảng phía sau

Búp bê tình dục dành cho nam với ba vòng chuẩn, bộ ngực căng tròn, vòng eo thuôn gọn và vòng mông đẫy đà để lúc quan hệ Anal sex các chàng với thể bóp và nắn mạnh mẽ, thả mình vào các xúc cảm nồng thắm và mãnh liệt cho việc thủ dâm thêm hiệu quả.

sử dụng búp bê dục tình dành cho nam đúng bí quyết
tiêu dùng búp bê dục tình dành cho nam vô cùng thuần tuý . Hãy đảm bảo cho búp bê của bạn trong hiện trạng được vệ sinh sạch sẽ đặc thù chăm chút cho những bộ phận mà dương vật xúc tiếp vào như âm đạo và hậu môn của búp bê tình dục nữ như thật này.
Để việc yêu không bị đau rát, đề xuất bạn phải tiêu dùng thêm gel bôi trơn hoặc bao cao su chất lượng cao sẽ tạo điều kiện cho việc thâm nhập của cậu nhỏ vào búp bê dục tình dành cho nam tiện dụng ko gây khó chịu khi thủ dâm.
Hãy thực hiện thủ dâm thả phanh mang các động tác mạnh mẽ mà không lo búp bê dục tình dành cho nam bị gião các bộ phận trên thân thể.
Sau lúc dùng xong, cần phải vệ sinh lại các phòng ban mà bạn đã xuất tinh vào, sau chậm tiến độ phơi khô ráo và sạch sẽ, nên bọc sản phẩm lại bằng túi ni lông sạch hạn chế bụi bẩn cho các lần quan hệ tiếp theo.
Búp bê tình dục dành cho nam công cụ thủ dâm tuyệt vời cho nam giới


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *